feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nam diễn viên “Đoạt hồn” vào vai giang hồ máu lạnh, dẫn đường cho người vượt biên trái phép trong phim “Quyên” lấy bối cảnh Đông Âu thập niên 1980.

 

Hôm 10/10, bộ phim Quyên chính thức bấm máy ở Việt Nam trước khi di chuyển ra nước ngoài. Đây là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Cuốn tiểu thuyết Quyên từng giành giải nhì trong cuộc thi tiểu thuyết 2006 – 2009 của Hội nhà văn Việt Nam.


Từ trái sang: Trần Bảo Sơn, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, Vũ Ngọc Anh và David Trần trong ngày bấm máy phim "Quyên".


Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình của phim Cánh đồng bất tận thực hiện bộ phim này với diễn xuất của Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần và ngôi sao cơ bắp Hollywood - Gary Daniels (phim The Expendables).

Phim nói về người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang, loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt ở xứ người, Quyên được nhiều người đàn ông để ý và yêu cô theo những cách khác nhau. Trong số đó có Hùng, một tay giang hồ có nhiệm vụ dẫn đường cho những người muốn vượt biên qua Đức.

Quyên vừa tiết lộ tạo hình của Trần Bảo Sơn với điểm nhấn là vết sẹo dài ở ngay khóe mắt. Nam diễn viên chia sẻ: “Đây là một vai diễn cần nhiều nội tâm, giằng xé và đặc biệt phải thực hiện nhiều cảnh hành động. Tôi muốn dành hết tâm huyết, công sức cho vai diễn và rất vui vì lần đầu tiên được làm việc với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình”.


Tạo hình giang hồ của Trần Bảo Sơn.


“Điều thuyết phục tôi tham gia phim là kịch bản quá ấn tượng. Đó là một cột mốc thời gian đáng nhớ của cộng đồng những người Việt Nam tha hương ở xứ người khi bức tường Berlin sụp đổ”, Trần Bảo Sơn cho biết thêm.

Trần Bảo Sơn sẽ đóng cặp với người đẹp Vũ Ngọc Anh trong vai nữ chính - Quyên. Dù chưa một lần đóng phim nhưng người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn nặng ký này. Tuy nhiên, tạo hình của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ từng chia sẻ với VnExpress về tiểu thuyết Quyên: “Tôi viết Quyên trong nỗi ám ảnh về sự được và mất chính của cá nhân tôi và bè bạn tôi trên xứ người. Có thể nói, từng trang viết đều thấm đẫm mồ hôi và cả nước mắt. Có nghĩa rằng, với hai chục năm trải nghiệm ở xứ người, đủ thứ ái ố hỉ nộ, tôi đã được tập hợp, gạn lọc mà tạo dựng nên Quyên”.


Ngôi sao cơ bắp Gary Daniels sang Việt Nam đóng phim "Quyên".


“Tôi viết Quyên tựa vào sự trải nghiệm của cá nhân ở tâm thế người cầm bút, trong một tâm thức khát vọng về cái đẹp, sự bình yên của đời người mà chủ yếu nằm trong tình yêu”.

Phim Quyên dự kiến ra mắt vào năm sau và có khả năng được gửi đi tham dự một số liên hoan phim quốc tế.

0P9A4947.jpg
0P9A4955.jpg
0P9A5044.jpg
0P9A5052.jpg
0P9A5056.jpg
0P9A5082.jpg
0P9A5085.jpg

Ảnh:Minh Phương

Nguyên Minh, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.