feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Verena Kerth đã tái xuất trở lại và có phần còn quyến rũ hơn xưa.

10 năm trước, từ một nữ hầu bàn, Verena Kerth trở thành một cái tên nổi như cồn khắp nước Đức. Cô chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Oliver Kahn khiến cựu thủ thành nổi tiếng này nhẫn tâm ruồng bỏ người vợ đang mang bầu và một gia đình êm ấm.

Cũng vì vụ scandal tai tiếng với Oliver Kahn, lúc bấy giờ trong mắt công chúng, Verena Kerth là người phụ nữ đáng bị ghét bỏ nhất nước Đức.

Thế nhưng cuộc tình tốn nhiều giấy mực ấy cũng chẳng tồn tại được quá lâu. Sau vài năm gắn bó, Verena và Oliver Kahn đã đường ai nấy đi. Cho tới nay, trong khi người đẹp 32 tuổi vẫn một mình lẻ bóng thì cựu danh thủ Bayern Munich đang sống hạnh phúc với người vợ thứ hai Svenja K.

Chia sẻ với giới truyền thông, Verena Kerth cho biết cô đã phải trải qua những ngày tháng tồi tệ khi trở thành mục tiêu phỉ báng của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định không hối tiếc vì những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Hiện đang làm MC của chương trình Radio, Verena chia sẻ chưa từng nghĩ đến chuyện cởi đồ trước ống kính máy ảnh. Ngay cả việc đi masssage body thôi cũng đã đủ khiến cho cảm thấy xấu hổ.

Tuy nhiên, khi nhận được lời đề nghị từ Playboy, Verena Kerth đã mạnh dạn nhận lời và xem đó như một món quà tự tặng cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 32.

Mỹ nhân bị ghét nhất nước Đức thoát y trên Playboy
Mỹ nhân bị ghét nhất nước Đức thoát y trên Playboy

Mỹ nhân bị ghét nhất nước Đức thoát y trên Playboy


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.