feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Gần đây, Heidi Klum đăng tải khá nhiều hình ảnh mát mẻ, nhạy cảm lên trang cá nhân.

Những hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với phong cách đời thường của siêu mẫu 40 tuổi. Nếu như cánh săn ảnh dễ dàng bắt gặp một Heidi Klum ăn mặc lụng thụng, tuềnh toàng ra phố thì trên bãi biển, cô dường như biến thành một con người hoàn toàn khác - sexy và nóng bỏng. Tất nhiên, bà mẹ bốn con cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc này đến người hâm mộ.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh lộ mông, khoe vết cháy nắng bị cho là phản cảm, Heidi Klum tiếp tục thu hút chú ý bằng một hình ảnh kỳ quặc - chỉ chụp phần body từ ngực xuống khu vực hông. Người đẹp dùng cát xếp hình mặt cười ở bụng và để lộ vòng một nóng bỏng mắt.

Mới đây nhất, chân dài Đức lại "đốt mắt" người hâm mộ khi chia sẻ bức ảnh để ngực trần, vòng tay ôm thân cây dừa. Nữ giám khảo America's Got Talent đang tận hưởng kỳ nghỉ thú vị cùng bạn trai và các con trên hòn đảo Bora Bora.

Heidi Klum thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngực trần lên trang cá nhân.

Chia sẻ trên tạp chí Tatler hồi năm 2010, siêu mẫu 40 tuổi cho biết, nude đối với cô là một vấn đề hết sức bình thường. "Bố mẹ tôi cũng rất thích nude. Điều đó không có nghĩa là họ không mặc gì và chạy vòng quanh nhà. Chỉ đơn giản là họ có thái độ thoải mái với chuyện đó".

Bức ảnh khoe mông bị cho là phản cảm mới đây của Heidi Klum.

Một hình ảnh nóng bỏng khác trên bãi biển của chân dài Đức.

  • Hà Thu, Theo Infonet

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.