feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày hội việc làm sẽ cung cấp thông tin toàn diện và hỗ trợ cho các cá nhân quan tâm đến chương trình đào tạo nghề, làm việc theo diện lao động có tay nghề hoặc giáo dục đại học tại Đức.


Foto: (Nguồn: Đại sứ quán Đức tại Việt Nam)


Đại sứ quán Đức vừa cho biết đơn vị này phối hợp với Viện Goethe Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – Khám phá tương lai” vào ngày 25/5, từ 9 giờ đến 13 giờ, tại Viện Goethe Hà Nội.

Ngày hội việc làm sẽ cung cấp thông tin toàn diện, hữu ích và hỗ trợ cho các cá nhân quan tâm đến chương trình đào tạo nghề, làm việc theo diện lao động có tay nghề hoặc giáo dục đại học tại Đức.

Sự kiện này có sự tham gia của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam), Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) và Viện Goethe Hà Nội. Các tổ chức này sẽ giới thiệu hàng loạt các chương trình miễn phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sang làm việc tại Đức.

Sự kiện gồm các phiên tư vấn cá nhân để người tham dự có thể nhận được lời khuyên phù hợp về cơ hội học nghề, làm việc và học tập tại Đức, hội thảo thực hành về cách viết đơn xin việc và nắm vững các kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Tại sự kiện, Đại sứ quán Đức sẽ tổ chức các phiên tư vấn mở về quy trình xin cấp thị thực, Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức sẽ cung cấp thông tin chi tiết về học đại học tại Đức.

Bên cạnh đó, những người tham gia được lựa chọn sẽ có cơ hội thực hiện các cuộc phỏng vấn xin việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng do AHK tổ chức. Đại diện mạng lưới các nhà tuyển dụng Đức sẽ có mặt tại sân Viện Goethe để thảo luận về các cơ hội việc làm và đào tạo nghề cụ thể.

Ngoài ra còn có hai cuộc thảo luận chuyên đề sẽ được tổ chức tại hội trường của Viện Goethe về hai chủ đề: Tuyển dụng công bằng và có đạo đức; Luật mới về nhập cư lao động có tay nghề: Các thay đổi, thách thức và kinh nghiệm thực tiễn

Sau các phiên thảo luận là phần hỏi đáp, tạo cơ hội cho người tham dự tương tác trực tiếp với các chuyên gia./.


(Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.