feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Các nhà hoạt động khí hậu thuộc tổ chức Last Generation cho biết có 6 người chia thành hai nhóm đã đột nhập và đang ngồi ở các địa điểm khác nhau của trong sân bay München.


Foto: Người biểu tình ngồi phản đối trên đường băng tại sân bay München, Đức. (Ảnh: AP)


Sáng 18/5, sân bay München ở miền Nam nước Đức đã đóng cửa một thời gian ngắn sau khi các nhà hoạt động khí hậu, bảo vệ môi trường đột nhập sân bay và ngồi trên đường băng.

Người phát ngôn của cơ quan quản lý sân bay cho biết một trong hai đường băng hiện đã được mở trở lại nhưng sẽ có nhiều chuyến bay bị chậm trễ.

Vụ việc xảy ra trong thời điểm bận rộn nhất của sân bay này.

Một loạt bài đăng trên mạng xã hội X của các nhà hoạt động khí hậu thuộc tổ chức Last Generation cho biết có 6 người chia thành hai nhóm đang ngồi ở các địa điểm khác nhau của trong sân bay München./.


(TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.