feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát Đức cho biết do có một người đàn ông gọi điện đe dọa vào tối 2/12, chợ Giáng sinh Göppingen sau đó nhanh chóng được giải tán và tạm đóng cửa nhưng không có bất cứ thiệt hại gì.


Foto: Cảnh sát Đức. (Nguồn: Newsrnd)


Sau khi bị tạm thời đóng cửa hôm 2/12 vừa qua do có dấu hiệu đe dọa khủng bố, chợ Giáng sinh ở thành phố Göppingen (bang Baden-Württemberg, miền Nam nước Đức) đã mở cửa trở lại cho du khách từ Chủ nhật 3/12.

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, cảnh sát cho biết do có một người đàn ông gọi điện đe dọa vào tối 2/12, chợ Giáng sinh Göppingen sau đó nhanh chóng được giải tán và tạm đóng cửa nhưng không có bất cứ thiệt hại gì.

Cảnh sát đã lục soát toàn bộ khu chợ nhưng không tìm thấy đồ vật khả nghi. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra nhưng hiện vẫn chưa rõ ai là người thực hiện cuộc gọi đe doạ.

Thị trưởng thành phố, ông Alexander Maier đã lên tiếng trấn an người dân nhưng cũng chỉ trích nhiều suy đoán không có cơ sở trên mạng xã hội về vụ việc này.

Ông cho biết cảnh sát và chính quyền thành phố sẽ thực hiện các biện pháp thắt chặt an ninh hơn nữa nếu cần thiết./.

(TTXVN/Vietnam+)

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.