feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 25/1, một vụ đâm dao đã xảy ra trên một chuyến tàu liên vùng nối hai thành phố Hamburg và Kiel ở miền Bắc nước Đức, khiến hai người thiệt mạng và nhiều người bị thương.


Foto: Nhân viên pháp y điều tra tại hiện trường vụ tấn công bằng dao trên chuyến tàu xuất phát từ Kiel về Hamburg chuẩn bị tới nhà ga Brokstedt, bang Schleswig-Holstein, miền Bắc Đức ngày 25/1/2023. Ảnh: AFP/TTXVN


Thông báo của cảnh sát và Bộ trưởng Nội vụ bang Schleswig-Holstein, bà Sabine Sütterlin-Waack, cho biết vụ đâm dao xảy ra lúc khoảng 15h giờ địa phương (21h giờ Hà Nội) trên chuyến tàu nối Hamburg và Kiel, đoạn chạy qua thị trấn Brokstedt thuộc bang cực Bắc Schleswig-Holstein, khi một hành khách cầm dao đâm những người trên tàu khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc chưa được làm rõ, trong khi hung thủ tấn công đã bị bắt. Vụ việc xảy ra khi chuyến tàu xuất phát từ Kiel về Hamburg chuẩn bị tới nhà ga Brokstedt. Nhà ga này hiện đã được phong toả để phục vụ công tác điều tra và cấp cứu những người bị nạn. Trong khi đó tạp chí Focus cho hay hung thủ là một người đàn ông Syria, khoảng từ 20-30 tuổi.

Mạnh Hùng (TTXVN)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.