feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhà virus học người Đức Henrik Strick cảnh báo coronavirus sẽ không biến mất và có thể tồn tại trong ba năm, theo tờ The Independent viết.

Khi nào thì coronavirus sẽ biến mất?

Theo nhà khoa học, mọi người cần phải thích nghi lối sống với điều kiện mới: duy trì khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang và tránh tham gia các sự kiện quần chúng đông người.

Coronavirus không biến mất và sẽ tồn tại trong ba năm tới, The Independent viết, đề cập đến tuyên bố của nhà virus học người Đức Henrik Strick.

Theo nhà khoa học, những đợt bùng phát nhiễm virus mới là không thể tránh khỏi trong tương lai, và do đó xã hội phải thích nghi với một lối sống mới để ngăn chặn sự phát triển bùng nổ của các bệnh nhiễm trùng.

“Vi rút không biến mất. Bây giờ nó đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta”, - ấn phẩm trích lời Strick.

Đợt bùng phát coronavirus mới trên thế giới

Đồng thời, Strick lưu ý điều rất quan trọng là phải ngăn chặn các sự kiện tụ tập đông người, vì chúng có thể gây bùng phát dịch bệnh lớn. Ngoài ra, nhà virus học kêu gọi các biện pháp phòng ngừa khác, chẳng hạn như giữ khoảng cách xã hội và đeo mặt nạ bảo vệ.

Vắc xin có giúp ích gì không?

Shtrik cũng nói rằng việc phát minh ra vắc-xin là "có thể xảy ra", nhưng cảnh báo không nên quá lạc quan, tờ The Independent viết. Theo nhà khoa học, việc hình thành khả năng miễn dịch cộng đồng có thể trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc chiến chống lại virus.

Theo The Independent


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.