feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Kết quả nghiên cứu được công bố trên trang DWDL.de ngày 17/5 cho thấy giải bóng đá Bundesliga thi đấu trở lại đã giúp hãng truyền hình Sky lập kỷ lục mới tại Đức.


Foto: Các cầu thủ Borussia Dortmund ăn mừng sau bàn thắng trong trận đấu giải Bundesliga ngày 16/5/2020. Ảnh: EPA-EFE


Theo đó, các trận đấu không có khán giả của Bundesliga đã thu hút trên 6 triệu người xem truyền hình kể từ khi đá lại vào ngày 16/5.

Ngoài ra, hãng Sky cho biết có 2,45 triệu người theo dõi 'Konferenz' - gói xem trực tiếp 5 trận đấu vào chiều thứ 7 của giải Bundesliga. Trong bối cảnh dịch COVID-19 nên khán giả chưa được phép vào sân, hãng Sky quyết định miễn phí gói 'Konferenz' để hỗ trợ người hâm mộ.

Khi các trận đấu đá lại, thị phần trong mảng truyền hình trả phí của Sky tại Đức đã tăng lên mức 27,4%, trong khi thị phần ở kênh miễn phí là 18,2%.

Trong khi đó, người phát ngôn của Ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp của Đức (DFL) cho biết các trận đấu của Bundesliga cuối tuần qua đã được phát trên hơn 70 đài truyền hình.

Hiện Đức là quốc gia đầu tiên có giải bóng đá được tổ chức trở lại sau những tháng ngày phải tạm hoãn vì COVID-19. Tới nay, Bỉ, Hà Lan và Pháp đã tuyên bố hoãn mùa giải năm nay. Trong khi, Italy, Tây Ban Nha và Anh đang nghiên cứu các khả năng tổ chức tiếp mùa bóng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến tranh cãi, từ cả giới cầu thủ lẫn cổ động viên, cho rằng các hãng truyền hình đang gây sức ép để buộc các giải đấu đá tiếp, đe dọa an toàn sức khỏe của các cầu thủ để đổi lấy những lợi nhuận.

Anh Hiển (TTXVN)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.