feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngôi sao của đội tuyển Đức và CLB Bayern München - Jerome Boateng vừa bị phạt tiền vì tự ý rời khỏi CLB trong thời gian cách ly và rồi gặp tai nạn trên đường.


Foto: Jerome Boateng bị phạt tiền vì tự ý rời khỏi nơi cách ly.


Đức là một trong những quốc gia đang phải chịu hậu quả nặng nề nhất từ dịch COVID-19. Từ cách đây vài tuần, Chính phủ Đức đã ban bố tình trạng khẩn cấp, đồng thời phong tỏa toàn quốc. Hàng loạt hoạt động tại Đức phải tạm hoãn, trong đó có bóng đá.

Về phía các CLB, họ cũng yêu cầu các cầu thủ cách ly tại nhà hoặc tại Trung tâm huấn luyện. Nếu có việc gì cần di chuyển khỏi nơi cư trú, cầu thủ phải được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo. Tuy nhiên mới đây, Jerome Boateng đã không tuân thủ điều này. Cụ thể, trung vệ của tuyển Đức và CLB Bayern München đã tự ý rời khỏi Leipzig để đến thăm con trai Jermar ở bệnh viện. Trên đường lái xe, anh gặp một cơn mưa đá và bị mất lái, đâm vào rào chắn trên đường cao tốc.

Cảnh sát địa phương cho biết ngôi sao này không chạy quá tốc độ và cũng không bị thương. Nhưng chiếc xe Mercedes của anh sẽ tốn khoảng 27.000 USD để sửa chữa. Khi biết về vụ việc, phía Ban lãnh đạo Bayern München đã rất không hài lòng, đồng thời ra quyết định phạt tiền đối với Jerome Boateng. Số tiền này sẽ được “Hùm xám” xứ Bayern quyên góp cho các bệnh viện địa phương ở München.

Sau vụ việc này, Boateng cũng đã lên tiếng cho biết mình chấp nhận án phạt, đồng thời thừa nhận, mình tự ý rời khỏi nơi cư trú trong thời gian cách ly COVID-19 vì quá lo cho cậu con trai.

"Tôi chấp nhận mọi khoản phạt nếu như nó hợp lý. Tôi biết tôi đã sai khi không thông báo cho CLB, nhưng lúc đó trong đầu tôi chỉ nghĩ về con trai mình. Sức khỏe thằng bé không tốt. Khi con mình gọi bố, đương nhiên tôi vẫn sẽ đi bất kể lúc nào. Tôi chấp nhận mọi khoản phạt, vì con mình. Tôi muốn làm một người bố có thể ở bên cậu con trai 4 tuổi của mình những lúc như thế", Boateng cho hay.

LÂM VĂN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.