feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Truyền thông Đức ngày 25/1 đưa tin trang web của nhiều sân bay, giao diện trực tuyến của Chính phủ liên bang Đức cũng như trang web của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock đã bị tin tặc tấn công. Nhóm tin tặc có tên "Killnet" đã nhận thực hiện các vụ tấn công này.  


Foto: Ảnh minh họa. (Nguồn: acronis)


Tin tặc đã tấn công và làm tê liệt trang web của nhiều công ty Đức trong ngày 25/1. Một số sân bay và giao diện trực tuyến của Chính phủ Đức cũng bị ảnh hưởng. Nhiều trang web đã không thể truy cập trong một thời gian dài và tới tối cùng ngày mới có thể khôi phục hoạt động. Tuy nhiên, trang web cá nhân của Ngoại trưởng Đức Baerbock tới khoảng 21h tối 25/1 vẫn không thể truy cập.

Cục An ninh công nghệ thông tin liên bang (BSI) cho biết các cuộc tấn công được thực hiện theo kiểu tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), trong đó các trang web bị quá tải truy cập cho tới khi máy chủ bị sập. Các cuộc tấn công vào các trang của chính phủ liên bang phần lớn đã bị ngăn chặn. Các cuộc tấn công theo hình thức này được cho tương đối đơn giản về mặt kỹ thuật và hệ thống công nghệ thông tin nội bộ của các công ty thường không bị ảnh hưởng.

Mạnh Hùng (TTXVN)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.