feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ba đối tượng tình nghi đã lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp khi sử dụng máy khoan để đột nhập vào căn hầm từ một phòng liền kề dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng thuế.


Foto: Ảnh minh họa. (Nguồn: jornaleconomico)


Ngày 11/11, các nhà điều tra Đức thông báo đang truy tìm 3 đối tượng tình nghi đột nhập vào một văn phòng thuế ở thành phố Duisburg, miền Tây nước Đức và lấy cắp 6,5 triệu euro tiền mặt.

Cảnh sát cho biết vụ trộm trên xảy ra ngày 1/11 vừa qua. Ba đối tượng tình nghi đã lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp khi sử dụng máy khoan để đột nhập vào căn hầm từ một phòng liền kề dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng thuế trên.

Theo các nhân chứng, họ đã nghe thấy tiếng máy khoan vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày (giờ địa phương). Khoảng 3 giờ sau đó, 3 đối tượng là nam giới mặc đồ và đội mũ len tối màu được nhìn thấy đi bộ ra khỏi tòa nhà của văn phòng thuế.

Sau khi ra khỏi tòa nhà, những đối tượng này đã chất những đồ vật lên một chiếc xe tải màu trắng và lái xe đi.

Trong khi đó, một nhân chứng khác cho biết một đối tượng là nam giới đã đi bộ vòng quanh văn phòng thuế trên trước khi lên một chiếc ôtô và đi cùng chiều với xe tải màu trắng.

Những bức ảnh của người đàn ông mà một nhân chứng chụp lại đã được cảnh sát công bố.

Cảnh sát đã treo thưởng 100.000 euro cho người nào cung cấp thông tin giúp bắt giữ những kẻ trộm trên./.

Trần Quyên (TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.