feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Eginhard Vietz, 69 tuổi, chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ ở TP Hannover, miền Tây Bắc nước Đức vừa tiết lộ với Nhật báo Handelsblatt rằng, nhiều đại gia ngành Công nghiệp như Siemens, Daimler, MAN… vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi hối lộ thông qua các chi nhánh ở nước ngoài nhằm đạt được những hợp đồng mà họ quyết tâm theo đuổi.


Eginhard Vietz cho rằng, sau khi những vụ hối lộ bị phanh phui, những tập đoàn công nghiệp lớn như đã nói ở trên đã nộp rất nhiều tiền phạt để tránh phải đối chất trước toà, nhưng sau đó vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi hối lộ, thông qua các chi nhánh, đại diện ở nhiều nước trên thế giới như Algeria, Ai Cập, Nigeria, Nga… Để tiếp tục giành được hợp đồng, họ không ngần ngại trích lại ít nhất 10% tổng giá trị hợp đồng cho các đối tác trung gian, đồng thời trích thêm một khoản tiền rất lớn được gọi theo một cách khác là “hỗ trợ cải thiện điều kiện làm việc và sinh hoạt”.

 


Nhật Anh

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.