feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một trong những nhà thổ lớn nhất châu Âu đã phải nộp đơn xin phá sản sau khi hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi các biện pháp chống Covid-19 của Đức.


Foto: Nhà thổ Pascha là một địa danh lớn của thành phố Köln, Đức. Ảnh: R. Goldmann.


Nhà thổ 10 tầng Pascha là một địa danh lớn của thành phố Köln, Đức. “Chúng tôi đã đi đến hồi kết”, Giám đốc nhà thổ Armin Lobscheid, nói với tờ báo địa phương Express, BBC cho biết.

Hoạt động mại dâm đã bị cấm ở bang Nordrhein-Westfalen kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Nhà thổ Pascha thường có khoảng 120 gái mại dâm làm việc. Nơi đây cũng có khoảng 60 nhân viên, bao gồm cả đầu bếp và thợ làm tóc.

Ông Lobscheid chỉ trích cách xử lý đại dịch của các nhà chức trách Đức - đặc biệt là vì họ không nêu rõ ràng khi nào được phép kinh doanh trở lại.

Ông cho biết các quan chức cứ hai tuần một lần lại nói với nhà thổ rằng không thể mở cửa trở lại.

"Chúng tôi không thể lập kế hoạch như vậy. Chúng tôi chỉ có thể ngăn chặn việc phá sản với sự giúp đỡ của các ngân hàng nếu họ (giới chức trách) hứa với chúng tôi mọi thứ có thể bắt đầu lại vào đầu năm tới", ông Lobscheid nói.

Năm 2006, nhà thổ Pascha gây chú ý khi treo một quảng cáo có cờ của 32 quốc gia trong kỳ World Cup năm đó, bao gồm Iran và Saudi Arabia, bên cạnh một phụ nữ bán khỏa thân. Quảng cáo này đã khiến một nhóm người Hồi giáo địa phương phẫn nộ.

Một số nhóm hoạt động lo ngại rằng việc đóng cửa các nhà thổ hợp pháp có thể khiến gái mại dâm gặp nhiều nguy hiểm hơn vì họ buộc phải hoạt động ngầm.

Như Trần , ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.