feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sáng ngày 12/7, Ban tổ chức Lễ hội bia Đức 2019 tại Đà Nẵng đã công bố thời gian tổ chức lễ hội đặc biệt này vào ngày 2-3/8/2019, tại Công viên Cá Voi (Whale Park), TP. Đà Nẵng với sự tham gia của khoảng 2.000 người.

Đây là lễ hội bia Đức lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng - Việt Nam với quy mô lớn và nhiều nét độc đáo, hấp dẫn, đặc biệt khách tham dự lễ hội sẽ được tặng vé đi xe về nhà miễn phí.

Ông Ngô Tấn Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ (thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam), đơn vị tổ chức cho biết, lễ hội này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Tham dự lễ hội, người dân du khách sẽ được khám phá không gian văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Đức cùng rất nhiều chương trình giải trí sôi động và đặc sắc.

Đầu tiên không thể bỏ qua là cơ hội được thưởng thức tinh hoa bia Đức trong những chiếc ly theo phong cách truyền thống và bạn có thể uống thỏa thích không giới hạn. Bên cạnh đó, không gian ẩm thực Đức với những món ăn truyền thống sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực cực kỳ thú vị và độc đáo.
da nang lan dau tien to chuc le hoi bia duc

Những giai điệu âm nhạc sôi động giữa không gian được mô phỏng theo phong cách Đức cùng những cô gái Đức trong trang phục truyền thống Dirndl là điểm nhấn của chương trình.

Lễ hội bia Đức tại Đà Nẵng sẽ bán vé tham dự cho người dân và du khách đủ điều kiện tham gia. Với mỗi vé tham dự sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải trí và ẩm thực mang phong cách người Đức.

Ngoài ra, trong sự kiện này, bạn còn có thể được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 2 giải nhất là chuyến du lịch Đức trị giá 100.000.000 VND; 2 giải nhì là chiếc xe đạp thể thao trị giá 10.000.000 VND và 4 giải ba là thùng bia Đức…

Xuân Hoài


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.