feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sáng 3/5, Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Frankfurt am Main đã tổ chức trang trọng lễ viếng và mở sổ tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh.

Trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động, toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Frankfurt am Main do Tổng lãnh sự Phạm Trường Giang dẫn đầu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Trong sổ tang, Tổng lãnh sự Phạm Trường Giang bày tỏ vô cùng thương tiếc nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, người lãnh đạo mẫu mực, tâm huyết, có nhiều đóng góp lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam; biết ơn đối với những đóng góp của đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh đối với sự nghiệp bảo vệ, thống nhất, xây dựng đất nước và mở rộng các mối quan hệ quốc tế của Việt Nam, đề cao hình ảnh và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, tăng cường tình hữu nghị giữa các dân tộc, đóng góp cho hòa bình và phát triển trên thế giới.

Đến viếng và tưởng niệm nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh còn có đại diện Tổng Lãnh sự quán Philippines, đại diện Vietnam Airlines và đại diện cộng đồng người Việt tại Frankfurt am Main và vùng lân cận.

Lễ viếng và mở sổ tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh tại Frankfurt am Main sẽ kéo dài đến 17 giờ ngày 4/5.

Nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh qua đời lúc 20h10 ngày 22/4 tại nhà ở số 5A, Hoàng Diệu, Hà Nội, hưởng thọ 99 tuổi.

Cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt am Main dành một phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Tổng lãnh sự Phạm Trường Giang ghi vào sổ tang

Đại diện Tổng Lãnh sự quán Philippines viếng và ghi sổ tang

Đại diện Vietnam Airlines viếng và ghi vào sổ tang

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.