feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một bác sỹ chuyên về điều trị vô sinh lâm sàng nam giới ở Đức phát hiện có 50% số bệnh nhân nam giới sau khi điều trị nha chu có thể khiến các bà vợ mang thai thành công. Điều này chứng minh rằng tổn thương ở cơ quan này sẽ ảnh hưởng đến cơ quan khác trên cơ thể.

Mảng bám vi khuẩn răng miệng và độc tố của nó rất dễ đi vào máu và thông qua tuần hoàn máu có thể đi đến bất kỳ bộ phận khác của cơ thể (như tinh hoàn), từ đó gây tổn thương tinh trùng, dẫn đến vô sinh.

Đối với hệ thống miễn dịch của nam giới, tinh trùng được phân loại là vật ngoại lai. Để tinh trùng tồn tại, tinh hoàn phải có năng lực ức chế miễn dịch nhất định.

Bởi vì sự ức chế này, tinh hoàn rất dễ bị nhiễm khuẩn, vì vậy những người đàn ông có sức đề kháng mạnh mới dễ dàng sản sinh tinh trùng có chất lượng. Mảng bám vi khuẩn răng miệng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc tinh trùng chứa vi khuẩn.

Theo tạp chí Andrology, trong số 36 bệnh nhân bị nhiễm vi khuẩn trong tinh dịch, vi khuẩn răng miệng của họ luôn duy trì ở mức cao. Và sau khi điều trị nha khoa, hai phần ba trong số các mẫu tinh trùng vô trùng.

Ngoài việc ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, sức khỏe răng miệng của nam giới cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn gái hoặc vợ. Vi khuẩn đường miệng có thể truyền sang người khác khi hôn, và đe dọa sức khỏe của các bà mẹ mang thai./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.