feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
"Em có đôi môi thật đẹp" được coi là câu tán tỉnh trên mạng hấp dẫn nhất mà đàn ông dành cho một phụ nữ, theo cuộc khảo sát trực tuyến của website Badoo.com.

"Chúng tôi đã tìm ra bí quyết tán tỉnh dành cho đàn ông", Lloyd Price - Giám đốc Marketing của Badoo - trang web hẹn hò trực tuyến có 87 triệu thành viên đăng ký - cho biết hôm qua.

Theo Redorbit, trang web đã phân tích tỷ lệ thành công của các câu mào đầu trong số 200.000 cuộc tán tỉnh trên mạng bằng 11 ngôn ngữ, trong vòng một tháng, và sử dụng các dữ liệu này để tạo ra "Chỉ số tán dương thành công".

Những người tham gia được yêu cầu sử dụng một trong 12 câu tán gẫu khác nhau, mỗi câu tôn vinh một bộ phận trên cơ thể người phụ nữ. Sau đó, các nhà nghiên cứu theo dõi tỷ lệ thành công của mỗi câu, dựa trên tần suất đáp trả và kéo theo đoạn hội thoại dài hay ngắn.

Kết quả cho thấy khen ngợi đôi môi của người phụ nữ là câu tán dương thành công nhất, xét về tổng thể. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia có một xu hướng khác nhau cho mỗi kiểu ngợi khen.

Phụ nữ Mỹ, Pháp, Italy và Brazil thì có vẻ hưởng ứng hơn với lời nói: "Em mặc thật đẹp", trong khi phái yếu tại Anh thì thích lời khen về đôi chân.

Gái đẹp Tây Ban Nha thì thích nhất khi được khen về tóc, còn các cô gái Đức và Canada thì thích được khen về làn da.

Phụ nữ Hàn Lan và Bồ Đào Nha sung sướng hơn cả khi nhận được câu nói: "Em có đôi tai đẹp".

Nhà tâm lý hành vi Jo Hemmings cho rằng phụ nữ thích nhất lời khen về đôi môi là bởi đó là một cách tiếp cận táo bạo, đầy tự tin, nhưng cũng rất riêng tư.

"Điều mà phụ nữ muốn ở đàn ông là họ phải chủ động khởi xướng và không được vòng vo", Hemmings nói. "Rất nhiều đàn ông gửi đi những thông điệp chung chung và phụ nữ nhận thấy rằng lời nói đó không chỉ dành riêng cho mình".

Thùy Minh
 
 

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.