feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cửa sổ Giáng sinh của hãng Macy ngày 13/12 đã được mở cửa tại Manhattan, New York (Mỹ) cho công chúng tới tham quan với chủ đề "Phép màu Giáng sinh". Khung cửa sổ huyền diệu này trưng bày những con búp bê và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, kể các câu chuyện cổ tích đầy sức lôi cuốn.


Một quảng trường ở thủ đô Berlin của Đức được trang hoàng lộng lẫy, ngày 14/12, chào đón lễ Giáng sinh.
Các sinh viên trường nghệ thuật tạo hình trên cát Sudarshan Pattnaik ở Ấn Độ đã tạo nên tác phẩm điêu khắc trên cát tuyệt vời với 500 Ông già Noel bằng cát trưng bày trên bãi biển Puri ở Bhubaneswar, miền đông Ấn Độ.

Khởi hành từ Đan Mạch, Ông già Noel Xanh như một đại sứ thiện chí về môi trường đã đi khắp nơi trên thế giới để đem đến những bài học bổ ích về môi trường, lời chúc, niềm vui cho mọi người trong dịp lễ Giáng sinh.
Một thợ lặn trong trang phục Ông già tuyết (ảnh) cho cá ăn trong bể nuôi cá trong chương trình biểu diễn nhân dịp Giáng sinh tại khu công viên có bể nuôi thủy sinh Aqua ở Tokyo (Nhật Bản).

Quang cảnh đèn Giáng sinh và cây thông Noel phía trước khu Monte-Carlo Casino (Monaco).

Đèn màu được thắp sáng trước lễ Giáng sinh tại Dyker Heights, Brooklyn, New York.

Làng Giáng sinh 2012" đã được khai trương tại Paris như là một phần trong sự kiện "Trocadero trên băng tuyết", diễn ra hàng năm tại khu vực phía trước tháp Eiffel. Một sân trượt băng cũng đã được mở cửa trong khu vực này cho đến ngày 6/1/2013.

Một đường phố ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha được trang trí đẹp mắt chào đón lễ Giáng sinh. Để tiết kiệm, chính quyền thành phố Madrid quyết định sử dụng một số đèn trang trí cũ từ những năm trước cho việc trang hoàng đường phố trong dịp Giáng sinh năm nay. 

Con đường ở trung tâm thủ đô London của nước Anh được trang hoàng lộng lẫy ngày 14/12 chào đón lễ Giáng sinh.
Người dân tham dự lễ thắp sáng cây thông Noel cao 35 mét, nặng 30 tấn tại thủ đô Kiev (Ukraine).

Những người dân Palestine đón sự kiện thắp sáng Cây thông Noel chính tại Quảng trường Manger, bên ngoài Nhà thờ Nativity ở thành phố Bethlehem thuộc khu Bờ Tây.
  • (Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.