feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi núi non hung vĩ, bao phủ bởi tuyết trắng và những ngọn thông cao vút. Kleinwalsertal là một thung lũng nhỏ ở phía bắc của Áo, giáp với biên giới giữa Đức và Áo.

Trong tiếng Đức, "klein" nghĩa là nhỏ, còn "tal" nghĩa là thung lũng.Bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi. Từ đây, bạn có thể tham gia trượt tuyết hoặc phóng tầm mắt mình ra ngắm cảnh vật xung quanh.

Ngoài ra, bạn có thể thám hiểm khi leo núi trong rừng tuyết. Để làm được điều đó, bạn cần phải có một người bản xứ dẫn đường và phải mang theo giày cao cổ cũng như quần và tất dự phòng. Vì tuyết ngập đến quá đầu gối bạn, nên nó rất dễ chui vào giày của bạn, tan chảy và làm bạn tê cóng.

Vào trong rừng, bạn như lạc vào thế giới cổ tích với tuyết bao phủ xung quanh. Tôi đã thật may mắn khi được đến đây và chia sẻ với các bạn những bức ảnh mà tôi chụp được.

  • Nhật Minh Phương, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.