feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cổng Brandenburg, Berliner Dom, Tháp truyền hình trở nên huyền ảo và mới lạ hơn dưới những màn trình diễn ánh sáng vô cùng ấn tượng.

Lễ hội ánh sáng vừa có màn khởi đầu đầy ấn tượng tại Berlin, Đức hôm 10/10 khi hơn 70 công trình kiến trúc và điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố này được trang hoàng bằng những ánh sáng lạ mắt. 

Berliner Dom, công trình kiến trúc nổi tiếng của Berlin được nghệ sĩ nổi tiếng người Anh Chris Squire chọn là nơi trình diễn với những sáng tạo vô cùng đẹp mắt. Trong khi đó, nghệ sĩ sắp đặt ánh sáng nổi tiếng thế giới Philipp Geist lại biến những công trình kiến trúc nổi tiếng khác của thủ đô nước Đức thành những bức tranh đầy màu sắc được kết từ những dải ánh sáng lazer.

Được tổ chức liên tục trong 12 đêm vào tháng 10 hàng năm, 8 năm qua Festival of Lights đã trở thành sự kiện được cả người dân địa phương lẫn khách du lịch đến từ các nước châu Âu chờ đợi. Sự kiện nghệ thuật vô cùng thú vị này còn kéo dài tới ngày 21 tới và hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch đến với khắp nơi trên thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng những màn biểu diễn ánh sáng tuyệt đẹp tại Berlin trong những ngày qua.

 

  • Vi Vi - Theo Fahrenheitmagazine, Charlotteobserver, VNNThêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.