feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Để giúp học sinh, sinh viên có cảm hứng sáng tạo và học tập tốt hơn, nhiều trường đại học trên khắp thế giới đã được xây dựng và thiết kế hết sức ấn tượng, đẹp mắt.

 Chúng ta hãy tham quan những thiết kế lạ thường nhưng đem lại cảm hứng sáng tạo cho tất cả các thế hệ sinh viên đã đang và sẽ theo học tại các trường này.

Đại học California, Los Angeles, Mỹ

 
Đại học California được xây dựng theo phong cách Romanesque Revival. Đặc biệt, thư viện Powell hoàn thành vào năm 1929, có hình dáng tương tự nhà thờ La Mã cổ đại.


Đại học Coimbra, Bồ Đào Nha

 


Trường Đại học Coimbra xây dựng từ năm 1290 ở Coimbra. Đây là học viện lâu đời nhất ở châu Âu. Hiện nay ngôi trường nội trú này vẫn là một điểm thu hút khách du lịch của thành phố.


Đại học Tự do Berlin, Đức


 
Đại học Tự do Berlin, Đức sở hữu một thư viện ấn tượng, thiết kế như bộ não của con người và được xây dựng chủ yếu bằng kính.

Đại học Glasgow, Scotland


Đại học Glasgow là trường đại học lâu đời thứ tư ở Vương quốc Anh. Trường không chỉ nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu, mà còn sở hữu những bảo tàng công lâu đời nhất tại Scotland.

Đại học Harvard


Giống như các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Harvard thiết kế nội thất bên trong trường rất ấm cúng và thuận tiện cho việc học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên.

Đại học Oxford 


Trong ảnh là phòng đọc Radcliffe tại Đại học Oxford. Thư viện lớn thứ hai ở Anh đã được hoàn thành vào năm 1749 theo cấu trúc phong cách Palladian.


Đại học quốc gia Matxcova, Nga


 
Đại học Princeton, Mỹ


Thành lập năm 1746, Đại học Princeton được bình chọn là trường đẹp nhất New York nhờ mang phong cách kiến trúc Gothic và Georgian.


Đại học Vermont, Mỹ


 
Tọa lạc tại Burlington, Vermont, Đại học Vermont trước kia rộng 451 mẫu Anh.

Đại học Zurich, Thụy Sỹ
 


Đại học Zurich, Thụy Sĩ trông như một thư viện đầy ấn tượng của các giảng viên ngành luật.Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.