feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hình ảnh trong phim Thử thách 1Tác phẩm điện ảnh Thử thách 1 được xây dựng dựa theo kịch bản của Henry (Til Schweiger) là một nhà biên kịch không may mắn, và bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Ngay sau khi mất việc, ông đã nhận được một đề nghị, cùng với Katharina (Jasmin Gerat) viết kịch bản phim dựa theo một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của chị.

Katharina không chỉ là tác giả của cuốn sách mà còn là bạn gái cũ và cũng là người tình của ông. Henry bây giờ đã có cơ hội thăng tiến và cuộc sống không thể tuyệt hơn cho đến khi Magdalena 8 tuổi xuất hiện (Emma Tiger Schweiger), cô bé là kết quả trong một cuộc tình "sét đánh”, ngắn ngủi của ông.

Từ thời điểm đó, đối với người cha ruột này mọi thứ thật không dễ dàng,đặc biệt là khi đang viết một cuốn sách của cuộc đời mình và đang cố gắng giành lại một tình yêu. Dần dần, Henry cảm thấy hài lòng trong vai trò người cha, ông hoàn thành tốt công việc nhà, đối với ông con gái được đặt lên vị trí hàng đầu. Tuy nhiên Magdanella luôn thắc mắc về bố mẹ của mình. Cuối cùng Henry cũng phải nói cho cô bé biết ai là cha đẻ của cô bé. Và Katharina cũng nhận ra rằng cô bé không phải là con gái của hàng xóm. 

Ngôi nhà của Katharina được các nhà làm phim phát hiện trong khu vực nội thành của Berlin. “Trong phim, nữ tác giả được thể hiện là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất. Mục đích của chúng tôi là, tạo cho cô ấy hình tượng là tác giả của một cuốn sách bán chạy nhất‚ cuốn Harry Potter”, đạo diễn Til Schweiger nói.

  • P.V, theo TTVN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.