feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay sẽ giới thiệu 10 bộ phim chọn lọc của điện ảnh Đức đã dành được thành công tại các Liên hoan phim quốc tế.

 

Sau 4 kỳ tổ chức thành công, Liên hoan phim Đức tại Việt Nam lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 4-21/9 , tại 6 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế và Thái Nguyên.

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam năm nay sẽ giới thiệu 10 bộ phim chọn lọc của điện ảnh Đức đã dành được thành công tại các Liên hoan phim quốc tế. Các phim được chiếu đề cập đến nhiều đề tài về gia đình, tình bạn, quê hương,… thuộc nhiều thể loại như: trinh thám, phiêu lưu, viễn tưởng đến phim hài, phim thiếu nhi…. Các phim được trình chiếu có phụ đề hoặc được thuyết minh bằng tiếng Việt gồm: “Cuộc viếng thăm bất ngờ”, “Chuyện ở Marrakech”, “Hai mặt cuộc đời”, “Màu của đại dương”, “Bãi ve chai”, “Cụ Gớt”, “Con ma nhỏ” và Hồng ngọc”…..

Tại buổi khai mạc ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, khán giả sẽ được gặp gỡ và giao lưu với hai nhà sản xuất bộ phim “Cuộc viếng thăm bất ngờ” là Constanze Knoche và Leis Bagdach. Vé xem phim sẽ được phát miễn phí tại Viện Goethe Hà Nội và Viện Goethe thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành còn lại, vé mời phát tại các điểm chiếu phim./.

Hồng Bắc/VOV - Trung tâm Tin


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.