feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 9/7 tại Ngôi nhà Việt (Viethaus) ở thủ đô Berlin, Đức đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu lần thứ 3-2011. Đây là cuộc họp báo lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng trước khi diễn ra cuộc thi này.

Bà Phan Ý Nhi, Tham tán, trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, đông đảo phóng viên, nhiếp ảnh gia cùng các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp trong cộng đồng người Việt đã tới dự buổi họp báo, thể hiện sự ủng hộ đối với cuộc thi mang tầm châu lục này.

Ông Phạm Lâm Thao, trưởng ban tổ chức, thông báo một số công việc đã tiến hành sau kỳ họp báo trước. Theo đó, hiện đã có trên 50 thí sinh đến từ các nước Đức, Anh, Pháp, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Cộng hòa Séc... đăng ký tham dự cuộc thi.

Các phần thi sơ khảo tại Đức và một số nước láng giềng cũng đã được chuẩn bị chu đáo, để cuối tháng 7, đầu tháng 8 có thể tổ chức để tìm ra các thí sinh tham dự đêm chung kết tại Berlin 6/8/2011.

Ban tổ chức cho biết dự kiến sẽ còn nhiều thí sinh đăng ký trước thời hạn chót của chương trình.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã giới thiệu một số video clip của các ca sỹ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Đêm chung kết, thể hiện sự tìm tòi, đầu tư công phu của ban tổ chức, với mong muốn giới thiệu tới khán thính giả một chương trình nghệ thuật độc đáo, trong đó nổi bật là sự xuất hiện của các tài năng âm nhạc gốc Việt đến từ nhiều nước bên cạnh các ca sỹ, diễn viên hài nổi tiếng từ Việt Nam.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, bên cạnh thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh, ca sỹ Đức Tuấn, danh hài Lê Quốc Nam, Phạm Anh Tuấn… từ trong nước sang, ban tổ chức lần đầu tiên giới thiệu đến cộng đồng tài năng Nguyễn Thanh Hiền, ca sỹ người Hungary có mẹ là người Việt Nam, đã đoạt giải video clip hay nhất năm 2010 tại Hungary, ca sỹ Elice Svensson, sinh tại Hà Nội, một tài năng âm nhạc của Thụy Điển, nam nghệ sỹ có giọng nữ cao Alain Vũ Hoàng Mi...

Về phần ban giám khảo cuộc thi, ban tổ chức cho biết đã mời nhiều gương mặt quen thuôc trong các cuộc thi sắc đẹp ở trong nước như ông Trần Đức An, Giám đốc công ty Tiền Phong, báo Tiền Phong, Nghệ sỹ Nhân dân Lê Khanh, Nhà tạo mẫu La Hằng, nghệ sỹ Quốc Trung... Đương kim hoa hậu Kiều Khanh cũng sẽ là thành viên trong ban giám khảo.

Ban tổ chức cho biết cuộc thi đã nhận được sự tài trợ của Vietnam Airlines, VTV4, báo Tiền Phong cùng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân trong cộng đồng người Việt.

Ngoài phần ban tổ chức trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc thi, nhiều doanh nhân, đại diện doanh nghiệp người Việt ở Đức đã phát biểu khẳng định sự ủng hộ về vật chất và tinh thần đối với sự thành công của cuộc thi.

Bà Phan Ý Nhi, trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Đức phát biểu khẳng định sự giúp đỡ đối với hoạt động mang ý nghĩa gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam này. Bà Ý Nhi cũng mong muốn cuộc thi sẽ tìm ra được gương mặt xuất sắc, đại diện cho sắc đẹp của cộng đồng người Việt ở châu Âu./.

  •  Vietnam+

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.