feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ


 Theo một số nghi vấn đang lan truyền trên mạng, thì Lý Nhã Kỳ đã từng lấy chồng mang quốc tịch Đức năm 2000.

Cư dân mạng được dịp xôn xao khi trên facebook của một blogger cho đăng tải thông tin được cho là Lý Nhã Kỳ đã kết hôn từ năm 2000, khi cô vừa tròn 18 tuổi.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982. Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ trông khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch. Mẫu giấy Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, mang quốc tịch Đức. 

Được biết đến như một “kiều nữ” của showbiz Việt và cũng là một doanh nhân thành đạt khi sở hữu tới 9 thương hiệu kim cương lớn, Lý Nhã Kỳ nghiễm nhiên là một cô gái trong mơ của rất nhiều chàng trai.  Từ khi mới chạm ngõ điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp, tiếp đó, tin đồn yêu đương với ca sĩ Ngọc Hải - em trai Ngọc Sơn, với diễn viên Việt Anh…Cô còn được xếp vào danh sách người đẹp thường xuyên có phát ngôn gây sốc nhất showbiz Việt. Một thời gian sau, những bức ảnh cô chụp cùng người yêu là một anh chàng khá trẻ đẹp bị lan tràn trên mạng thì Lý Nhã Kỳ cũng chỉ khẳng định là "bạn trai" và hai người đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi án kết hôn năm 18 tuổi - 1

Tờ giấy được cho là giấy kết hôn của Lý Nhã Kỳ

Tuy nhiên, khi sáng nay, những bức ảnh và tờ giấy bị cho là giấy kết hôn của Lý Nhã Kỳ bị lan truyền thì mọi người không khỏi giật mình vì mọi thông tin và hình ảnh khá giống Lý Nhã Kỳ.

Ngay sau khi có thông tin này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với đại sứ du lịch để tìm hiểu thực hư.
Dường như đã quá quen thuộc với scandal nên khi được hỏi Lý Nhã Kỳ tỏ vẻ khá bình tĩnh, cô khẳng định cho tới thời điểm này chưa nhìn thấy những thông tin đó nên chưa thể phát ngôn gì. Cô cũng nhận định có thể người ta tung tin đồn thất thiệt để hãm hại danh dự của mình. Đồng thời khẳng định: “Với những thông tin không có căn cứ cũng như người làm chứng thì tôi sẽ không mất thì giờ quan tâm. Tất cả những thông tin xâm phạm tới đời tư tôi sẽ bàn giao để luật sư riêng của mình giải quyết. Và nếu cần sẽ khởi kiện để đòi lại danh dự cho cá nhân mình nếu bị bôi nhọ một cách quá đáng”.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi án kết hôn năm 18 tuổi - 2

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô sẽ ủy quyền cho luật sư giải quyết vụ việc

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ


Bình luận   

0 #2 đàm nhung 40:05 31-07-2012
con khùng, xạo tầm cỡ quốc tế luôn suốt ngày chỉ có khoe khoang, hách dịch, chảnh chọe thôi và đi kiếm mấy người giàu để kết thân
Trích dẫn
0 #1 thunguyet 34:17 14-04-2012
chac chan roi, Ly Nha Ky da tung lam giay ket hon gia de di Duc do
Trích dẫn

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.