feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau ba ngày đặt chân xuống thành phố Dortmund nước Đức, Hoàng Thùy đã bắt đầu bước vào phần khởi động cuộc thi tranh giành ngôi vị Top Model Of The World diễn ra tối 10/3.

Cũng như cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, các thí sinh phải diện đồ bikini để khoe các đường cong cơ thể của mình và thể hiện kĩ năng tạo dáng trước ống kính. Nhờ có sự trải nghiệm qua nhiều chương trình thời trang và sau chuyến đi Mỹ vừa qua, Hoàng Thùy khá dễ dàng làm chủ được ống kính. Cô thí sinh đến từ Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh cho các chuyên gia thời trang, các nhiếp ảnh gia cũng như các thí sinh khác bởi chiều cao nổi trội, gương mặt đậm nét Á châu. 


Hoàng Thùy tạo dáng cùng thí sinh nước bạn trong phần thi chụp ảnh bikini.

Tuy nhiên, thử thách càng ngày càng cam go. Trong phần thi tạo dáng tiếp theo, các thí sinh phải mặc bộ đồ mỏng và bó sát trên tầng nhà cao ngất giữa cái lạnh khắt nghiệt dưới 10 độ C. Hoàng Thùy chia sẻ chưa bao giờ trải qua cảm giác lạnh đến như vậy, nhưng không riêng Hoàng Thùy tất cả những thí sinh vẫn phải mỉm cười và tạo dáng trước BGK và ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Hoàng Thùy và các thí sinh cười rạng rỡ mặc dù thời tiết lạnh như “cắt da cắt thịt”

Hoàng Thùy và các thí sinh đã trải qua phần thi này một cách tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sức chịu đựng cái lạnh “cắt da cắt thịt” và tinh thần làm việc tích cực. Có lẽ tất cả các cô gái này đều hiểu rằng đây là những thử thách mà hiển nhiên những người mẫu chuyên nghiệp đều phải trải qua nên không ai kêu ca và có ý định bỏ cuộc. 

Cuộc thi Top Model Of The World sẽ khép lại sau đêm chung kết ngày 10/3 tại Đức. Hiện tại Hoàng Thùy đang đứng ở vị trí số 1 của cuộc bình chọn gương mặt yêu thích của khán giả trên website 20minutos. Tuy đây không phải là trang báo điện tử chính thức của cuộc thi Top Model Of The World, chỉ là một chuyên mục lấy ý kiến bình chọn của khán giả để làm tư liệu phân tích, viết bài của giới báo chí tại đây nhưng cũng thể hiện được sự yêu mến của khán giả dành cho thí sinh mang quốc tịch Việt Nam.

Hy vọng, Hoàng Thùy sẽ gặt hái được nhiều thành công và trưởng thành hơn nữa sau cuộc thi Top Model Of The World năm nay. 

Sau đây là một vài hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy tại Đức


  • Trang Lê, TTVH


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.