feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Heidi, tên của con thú có túi ôpốt với đôi mắt lác từng gây sốt trên mạng, đã chết sau khi được điều trị bệnh tật trong nhiều tuần.

“Con thú ôpốt mắt lác Heidi đã nhắm mắt mãi mãi”, News dẫn thông báo của ban lãnh đạo vườn thú thành phố Leipzig ở phía đông nước Đức.

Heidi, 3 tuổi rưỡi, chống chọi với nhiều vấn đề sức khỏe và không thể đi lại trong nhiều tuần.

"Chúng tôi đã tiến hành mọi biện pháp điều trị và thử nghiệm để chữa trị cho Heidi. Cuối cùng chúng tôi quyết định chấm dứt nỗi thống khổ mà Heidi phải chịu đựng bằng cách để nó ngủ vĩnh viễn", Joerg Junhold, giám đốc vườn thú Leipzig, nói.

Khi còn sống Heidi là "ngôi sao" trên hai mạng xã hội Facebook và Twitter. Trên trang Facebook nó có tới 332.963 người hâm mộ.

Chỉ vài phút sau khi tin về cái chết của Heidi lan truyền, những người hâm mộ trên trang Twitter và Facebook đã tổ chức lễ tang dành cho nó, The Washington Post cho biết.

"Buồn làm sao. Sinh vật đáng yêu này khiến cuộc sống của chúng ta phong phú hơn. Nó chứng minh rằng sự không hoàn hảo cũng là một điều thú vị và đẹp đẽ", Rene Schaaf, một người sống tại thành phố Leipzig, viết trên trang Facebook.

Heidi trở nên nổi tiếng sau khi một số phóng viên của báo Bild chụp ảnh các con vật trong vườn thú Leipzig. Sau khi các bức ảnh xuất hiện trên báo, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Người ta từng nhặt được Heidi cùng “em gái” Naira của nó bên ngoài một trung tâm cứu hộ động vật tại bang North Carolina, Mỹ. Sau đó chúng được đưa tới Đức hồi tháng 5 năm ngoái.

Một nhạc sĩ có tên Stefan Langner sáng tác một bài hát về Heidi và ba cô gái đã thể hiện bài hát. Khi nhạc phẩm của Langner được đưa lên trang YouTube, rất nhiều người đã truy cập để nghe. Nghe bài hát về Heidi ở đây.

  • Việt Linh, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.