feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Gái mại dâm hành nghề trên các đường phố của Bonn, Đức hiện phải mua vé 6 euro/đêm từ một máy bán vé đỗ xe cải tiến, để được phép hành nghề. Đây là nỗ lực đánh thuế mới đối với nghề mại dâm của chính quyền Bonn.

Theo Daily Telegraph, để có thể hành nghề một cách hợp pháp từ 8h15 tối tới 6h sáng, từ thứ hai tới chủ nhật, các lao động tình dục ở Bonn phải mua vé, bất kể có bao nhiêu khách hàng chăng nữa.

Nếu cảnh sát bắt quả tang một lao động tình dục nào hành nghề mà không có vé, họ sẽ bị phạt hoặc bị cấm hành nghề.

Monika Frombgen, một phát ngôn viên của hội đồng thành phố Bonn, cho biết, máy bán vé sẽ khiến các gái điếm đứng đường đi vào quy củ tài chính và tương xứng với những lao động tình dục trong nhà chứa, những người cũng phải đóng thuế thu nhập.

 
"Đó là đánh thuế một cách công bằng. Gái mại dâm trong nhà chứa hay các câu lạc bộ xông hơi đều phải đóng thuế", Monika nói.

Tại Bonn, hiện có 200 gái mại dâm đứng đường. Đây là lần đầu tiên, vé được bán trên đường phố Đức. Máy bán vé do công ty Siemens sản xuất, ghi rõ ngày giờ mua vé. Quyết định đánh thuế mới vừa được áp dụng hôm 29/8.

Chính quyền thành phố cũng thiết lập một khu vực riêng nơi khách hàng có thể lái xe tới giao dịch với gái mại dâm.
 
Theo VietNamNet


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.