feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nam diễn viên hài từng đoạt giải Oscar - Robin Williams vừa đột ngột qua đời tại nhà riêng ở miền Bắc California (Mỹ) hôm 11/8.

 

Báo cáo của cơ quan điều tra quận Marin (bang California) cho biết, thi thể Robin Williams được phát hiện vào trưa 11.8 (giờ địa phương) tại nhà riêng ở miền Bắc California. Nguyên nhân tử vong của nam diễn viên được cho là tự tự bằng cách làm ngạt. Tuy nhiên lý do thật sự vẫn đang được điều tra thêm, theo Reuters ngày 11.8.

Người đại diện của ngôi sao phim Good will hunting cho biết, nam diễn viên từng phải đến trị liệu tại trung tâm phục hồi của Minnesota vào tháng 7 vừa qua vì nghiện rượu. Williams được cho là phải đối mặt với chứng trầm cảm trước khi qua đời.

Robin Williams sinh năm 1952 ở Chicago, Mỹ. Ông phát triển khiếu hài hước của mình ngay từ nhỏ khi tìm cách làm vui lòng người mẹ. Các bộ phim nổi tiếng của Williams gồm có: Mrs.Doubtfire, Jumanji, Night at museum.... Gần đây, ông xuất hiện trong loạt phim truyền hình The crazy ones.
Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ, Williams từng nhận được bốn đề cử Oscar, trong đó một đề cử dành cho vai nam chính trong phim Good morning, Vietnam và một giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Good will hunting.

Bộ phim Good morning, Vietnam có sự tham gia của Robin Williams được quay tại Thái Lan nhưng bối cảnh trong phim là cuộc chiến tranh Việt Nam, kể về cuộc sống của một phát thanh viên người Mỹ tại Sài Gòn./.

Theo Lin Trần/Thanh niên


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.