feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
Đám mây tro bụi này có khả năng sẽ bao trùm phần phía bắc các nước Đức, Đan Mạch, một phần Thuỵ Điển, Ba Lan và hàng loạt nước ở khu vực Đông Âu. Ngày 22-4, do tro bụi trong không khí trên bầu trời châu Âu tiếp tục tăng lên, nên chính quyền EU không thể giữ cam kết nối lại đường hàng không với nhiều nước trên thế giới.

Các sân bay ở Na Uy, Scotland, Phần Lan phải đóng cửa từng phần. Tại Iceland, chính quyền nước này đã quyết định đóng cửa hai sân bay trong ngày 23-4. Hiện tại, sân bay Hê-thơ-râu ở Luân Đôn (Anh) vẫn làm việc, nhưng các lực lượng không quân Hoàng gia Anh đã cho hoãn bay luyện tập trên các máy bay tiêm kích đa năng "Taifun" do phát hiện tro bụi trong động cơ.

Theo đánh giá sơ bộ, trên thế giới có khoảng gần bảy triệu hành khách bị hoãn chuyến bay do hậu quả tro bụi từ núi lửa ở Iceland.

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.