feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
Bà Margot Käßmann (51t), Chủ tịch Hội Thánh Tin Lành ở Đức đã lái xe khi say rượu và bị bắt với 1,54 promille. Các công tố viên Hannover đang tiến hành sự việc này.
 
Việc bà Kässmann có chủ động từ chức sau khi sự việc này đã xảy ra hay không, vẫn chưa có lời giải đáp. Nhưng theo thông tin từ phía ngoài thì việc từ chức của bà Kässmann là điều nên làm bởi trong công việc của bà, với vai trò là chủ tịch Hội thánh tin lành thì tấm gương của bà là điều cần thiết.
 
Theo phát ngôn viên John Neukirch của Giáo Hội thì bà Käßmann có một cuộc gặp gỡ riêng vào ngày thứ bảy. Tất nhiên bà có thể yêu cầu tài xế riêng của bà lái xe, nhưng bà đã không làm thế. Bà Kässmann đã bỏ tất cả các cuộc hẹn công chúng trong tuần này và các tuần tới.

Theo các công tố viên thì kết quả xét nghiệm máu của bà Kässmann sẽ được công bố và sau đó bà Kässmann sẽ bị xử phạt bằng văn bản và tiền lương. Ngoài ra các giám mục ở Hannover còn cho rằng bà Kässmann còn có thể bị thu hồi bằng lái xe trong vòng 10 tới 12 tháng.

Trao đổi với tờ báo Bild, bà Kässmann đã nói rằng:

"Tôi bị sốc trước chính bản thân mình. Tôi đã làm như vậy là một sai lầm khủng khiếpTôi nhận ra sự nguy hiểm và sự vô trách nhiệm khi uông rượu mà vẫn còn lái xe. Tôi sẵn sàng chấp nhận những hậu quả về mình.
 
Ảnh: dpa
Bài: Tạp chí Hương Việt 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.