feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Bốn học sinh đã bị thương trong vụ đâm dao hôm 22/2 tại một trường học ở thành phố Wuppertal, miền Tây nước Đức. Nghi phạm cũng bị thương sau vụ việc.


Foto: Lực lượng cảnh sát đông đảo đến ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp (Ảnh: DPA)


Một nghi phạm, được cho là một học sinh, đã bị bắt giữ, nhà chức trách địa phương cho biết.
 
Vụ việc xảy ra vào sáng 22/2 (theo giờ địa phương) tại trường trung học Wilhelm Dörpfeld ở Wuppertal, thành phố có khoảng 350.000 dân gần Düsseldorf và Köln. Cảnh sát cho biết có 4 sinh viên bị thương. Ngoài ra, nghi phạm thực hiện vụ tấn công bằng dao cũng bị thương, hãng thông tấn Đức DPA đưa tin.
 

Quan chức an ninh hàng đầu khu vực, ông Herbert Reul, cho biết vụ tấn công được thực hiện bằng dao với nhiều loại dao khác nhau bởi một học sinh 17 tuổi cũng học ở trường này. Ông Reul, Bộ trưởng Bộ Nội vụ bang Nordrhein-Westfalen, xác nhận ít nhất hai nạn nhân bị thương nặng và nghi phạm cũng trong tình trạng này.

Ông Reul nói với Ủy ban Nội vụ của cơ quan lập pháp bang rằng ông được biết nghi phạm đã tự gây thương tích cho chính mình. Không có thông tin gì về động cơ tiềm năng của vụ đâm dao và nghi phạm được cho là đối tượng tấn công đơn độc.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, nhưng không tiết lộ danh tính của học sinh này. Tất cả học sinh của trường đã được sơ tán khỏi tòa nhà để cảnh sát khám xét hiện trường sau vụ tấn công.

Nguồn: AP News


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.