feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nghi phạm có vũ trang đã bị bắt giữ sau khi bắn một người bị thương nặng trong vụ xả súng tại một trường trung học ở phía Bắc thành phố Bremerhaven, Đức.


Foto: Lực lượng khẩn cấp có mặt sau vụ nổ súng tại trường trung học ở Bremerhaven, Đức, ngày 19/5/2022. (Ảnh: AP)


Ngày 19/5 (theo giờ địa phương), cảnh sát Bremerhaven đã nhận được thông báo về một vụ xả súng tại một trường trung học ở thành phố này. Vụ nổ súng khiến một người bị thương nặng.

Tờ Bild của Đức đưa tin, vụ việc diễn ra tại trường trung học Lloyd, đồng thời cho biết thêm rằng, một nữ sinh đã gọi điện báo cảnh sát khi nghe thấy tiếng súng nổ.

Các nhà chức trách ở Bremerhaven xác nhận, cảnh sát sở tại đã triền khai điều tra về vụ tấn công và yêu cầu người dân tránh khu vực này. Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc để xác định những người liên quan.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát Bremerhaven cho biết, một người có vũ trang đã bị bắt và người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

"Các học sinh đang ở trong lớp học với giáo viên của họ. Cảnh sát đang kiểm soát tình hình tại chỗ", tuyên bố của cảnh sát cho biết thêm. "Các biện pháp của cảnh sát đang tiếp tục được triển khai".

Theo tờ Bild, nghi phạm là một người đàn ông cũng được trang bị nỏ. Anh ta đã bị bắt.

Người bị thương là một phụ nữ, là nhân viên của trường trung học, không phải học sinh, tờ Bild đưa tin.

Khoảng 200 học sinh đã có mặt tại trường trung học Lloyd vào thời điểm xảy ra vụ xả súng. Tại hiện trường xảy ra vụ việc, các học sinh đã nỗ lực chặn các cửa trong phòng học của mình.

Các phụ huynh lo lắng đã tập trung trước trường học sau khi con họ thông báo về tình hình.

Quỳnh Chi (VTV Theo Deutsche Welle)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.