feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một vụ nổ đã xảy ra ngày 17/2 tại trụ sở chính công ty Lidl ở thành phố Neckarsulm, bang Baden-Württemberg, khiến 3 người bị thương.


Foto: Nhân viên pháp y thu thập vật chứng phục vụ công tác điều tra vụ nổ tại chuỗi siêu thị Lidl ở thành phố Neckarsulm, bang Baden-Württemberg, Đức ngày 17/2/2021. Ảnh: AFP/TTXVN


Theo phóng viên TTXVN tại Đức, vụ nổ đã làm 3 nhân viên của chuỗi siêu thị Lidl bị thương, trong đó có một người bị thương nặng, và đã được đưa vào viện cấp cứu. Ngay sau vụ việc, cảnh sát, nhân viên cứu hộ cùng một trực thăng cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Ngoài ra, một đội xử lý bom sẽ tiến hành rà soát toàn bộ tòa nhà, trong khi trên 100 người đã được sơ tán khỏi khu vực hiện trường. Hiện chưa rõ vụ nổ là bom thư hay bưu kiện có gài chất nổ, song theo báo Bild, vụ nổ xảy ra lúc khoảng 15 giờ ngày 17/2 khi một nhân viên mở một bưu kiện ở trụ sở chính của Lidl.

Trước đó một ngày, một bưu kiện cũng đã phát nổ ở bộ phận tiếp nhận hàng của một nhà sản xuất đồ uống ở thị trấn Eppelheim thuộc huyện Rhein-Neckar, bang Baden-Württemberg. Hiện cảnh sát đang điều tra liệu hai vụ nổ trên có liên quan tới nhau hay không.

Mạnh Hùng (TTXVN)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.