feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

PAP dẫn lời các công tố viên cho biết qua khám xét nơi làm việc của tên Jurgen K, lực lượng chức năng đã phát hiện hai ống thuốc nổ TNT nặng 1,2kg, cùng một số đạn dược.


Foto: Lực lượng cảnh sát Ba Lan. (Nguồn:wiadomosci.gazeta.pl)


Hãng thông tấn PAP của Ba Lan ngày 1/10 đưa tin cảnh sát nước này vừa bắt giữ đối tượng nam giới người Đức bị tình nghi là thành viên một nhóm khủng bố và tàng trữ 1,2kg chất nổ.

PAP dẫn nguồn tin cơ quan an ninh cho biết, đối tượng Jurgen K bị bắt giữ tuần trước tại miền Bắc Ba Lan và phần tử này đã đăng tải nhiều quan điểm cá nhân mang tính cực đoan trên mạng xã hội.

[An ninh Liên bang Nga triệt phá một tổ chức khủng bố quốc tế]

Người phát ngôn Cơ quan An ninh Nội địa Ba Lan, ông Stanislaw Zaryn, nêu rõ đối tượng người Đức nói trên bị cáo buộc là thành viên một nhóm tội phạm khủng bố có tổ chức.

PAP dẫn lời các công tố viên cho biết qua khám xét nơi làm việc của tên Jurgen K, lực lượng chức năng đã phát hiện hai ống thuốc nổ TNT nặng 1,2kg, cùng một số đạn dược.

Đối tượng này đã bị buộc tội tàng trữ vũ khí và chất nổ trái phép, đồng thời bị bắt tạm giam ba tháng.

Với các cáo buộc và tội danh nói trên, đối tượng này có thể đối diện với mức án lên tới tám năm tù giam./.

Minh Tâm (TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.