feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Thủ tướng Đức đã kịch liệt lên án vụ nổi loạn ở thành phố Stuttgart khi hàng trăm người tấn công cảnh sát và cướp phá các cửa hàng, đập phá xe trong đêm 20/6.


Foto: Các đối tượng đập phá tại Stuttgart. (Nguồn: CNN)


Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 22/6 đã kịch liệt lên án vụ nổi loạn ở thành phố Stuttgart khi hàng trăm người tấn công cảnh sát và cướp phá các cửa hàng, đập phá xe trong đêm 20/6 tại trung tâm thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp báo, người phát ngôn Chính phủ Đức Steffen Seibert nêu rõ bất cứ ai thực hiện các hành động tấn công cảnh sát, cướp phá như vậy là chống lại người dân cùng thành phố và chống lại luật pháp vốn đang bảo vệ tất cả mọi người.

Bạo loạn đã nổ ra khi cảnh sát kiểm tra một nam thanh niên 17 tuổi người Đức nghi sử dụng ma túy ở khu vực quảng trường trung tâm và sau đó đã có khoảng 500 người kéo đến tấn công và ném đá, chai lọ vào cảnh sát và lực lượng cứu hộ, đồng thời dùng gậy đập phá mọi thứ xung quanh.

Lực lượng chức năng đã bắt giữ 24 nghi phạm, trong đó có 11 người Đức. Đụng độ kéo dài đã khiến 19 cảnh sát bị thương trong tổng số gần 300 cảnh sát được triển khai để giải quyết vụ việc.

Theo cảnh sát, cuộc bạo loạn trên không mang động cơ chính trị hay tôn giáo./.

(Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.