feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 19/3, Thủ hiến bang Bayern, miền Nam nước Đức, Markus Söder đã cảnh báo không loại trừ khả năng áp đặt lệnh giới nghiêm trên toàn bang trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.


Foto: Thủ hiến bang Markus Söder


Trong một tuyên bố tại Nghị viện bang Bayern, Thủ hiến bang Markus Söder cảnh báo sẽ áp đặt lệnh giới nghiêm trên toàn bang nếu người dân không tự ý thức tuân thủ các quy định và những hạn chế mà chính quyền bang đưa ra.

Theo ông, trong trường hợp này, quyết định áp đặt lệnh giới nghiêm là biện pháp cuối cùng và duy nhất để đối phó với tình trạng lây lan nhanh của virus SARS-CoV-2 hiện nay.

Trong phát biểu của mình, ông Markus Söder một lần nữa kêu gọi mọi người dân cần phải nhận thức rõ mức độ nguy hiểm của dịch bệnh COVID-19.

Trước đó một ngày, chính quyền vùng Tirschenreuth thuộc bang Bayern cũng đã áp đặt lệnh giới nghiêm đối với thành phố Mitterteich với khoảng 7.000 dân cư.

Đây là thành phố đầu tiên của bang Bayern cũng như của Đức được áp đặt lệnh giới nghiêm nhằm đối phó sự lây lan nhanh của dịch bệnh nguy hiểm này.

(Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.