feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier bất ngờ vấp ngã rồi bất tỉnh sau khi hoàn thành bài phát biểu của mình trong một sự kiện ở thành phố Dortmund.


Foto: Các nhân viên an ninh quây vải lại xung quanh khi bác sĩ sơ cứu cho ông Altmaier ngay ở hội trường sự kiện. Ảnh: Getty.


Theo Reuters, đoạn băng ghi lại sự việc được phát trên sóng truyền hình cho thấy ông Altmaier đang bước xuống từ trên bục sau khi kết thúc bài phát biểu của mình.

Máy quay sau đó chuyển sang cảnh khán giả vỗ tay, nhưng mọi người nhanh chóng há hốc miệng rồi đưa tay lên miệng, như thể họ nhìn thấy điều gì đó kinh ngạc.

Quan khách tham dự hội nghị được yêu cầu rời khỏi phòng ngay sau đó trong khi ông Altmaier được sơ cứu tại chỗ bởi các nhân viên y tế và một bác sĩ - người nằm trong số khán thính giả.

Trong một thông báo, Bộ Kinh tế Đức cho biết: "Bộ trưởng Altmaier đã vấp khi bước xuống các bậc thang và ngã khỏi sân khấu tại hội nghị thượng đỉnh kỹ thuật số ngày hôm nay".

Cơ quan này không đề cập tới việc ông Altmaier đã bị ngất, nhưng cho biết vị bộ trưởng 61 tuổi đang được điều trị. Cuộc họp báo dự kiến diễn ra sau đó cũng đã bị hủy bỏ.

Đài NTV cho biết ông Altmaier đã có tỉnh lại sau đó nhưng vẫn được ở lại bệnh viện để kiểm tra bổ sung.

Bộ trưởng kinh tế là Altmaier người thiên EU và tích cực ủng hộ các sáng kiến chung giữa Pháp và Đức để hỗ trợ các ngành công nghiệp nặng truyền thống của châu Âu, vốn đang phải cạnh tranh với những thách thức mới nổi từ Trung Quốc và Mỹ.

Ông cũng một đồng minh thân cận của Thủ tướng Angela Merkel - người từng gây chú ý về tình trạng sức khỏe của bà sau nhiều lần run lẩy bẩy cách đây vài tháng.

ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.