feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cục An ninh công nghệ thông tin liên bang Đức (BSI) ngày 29/3 cho biết, Quốc hội Đức từng là mục tiêu tấn công của các đối tượng tin tặc hồi tháng 1 vừa qua, thông qua trang web của một tờ báo Israel.


Foto: Tòa nhà Quốc hội Đức. (Nguồn: AFP/TTXVN)


BSI cho biết, các đối tượng tấn công đã sử dụng quảng cáo trên trang web của báo Bưu điện Jerusalem (Jerusalem Post) nhằm dẫn người dùng đến một trang có chứa mã độc.

Sau khi phát hiện những hoạt động bất thường trên hệ thống mạng của Quốc hội nước này từ đầu năm ngoái, BSI đã tiến hành phân tích chi tiết, song không tìm thấy mã độc hay hiện tượng lây nhiễm mã độc trên hệ thống mạng của Quốc hội Đức. Trong khi đó, nhật báo Nam Đức (Süddeutsche Zeitung) đưa tin máy tính của ít nhất 10 nghị sĩ Quốc hội Đức đã bị ảnh hưởng từ vụ tấn công mạng nêu trên.

Quốc hội liên bang Đức đã triển khai cài đặt hệ thống bảo mật mới sau vụ tấn công đánh cắp 16 GB dữ liệu từ hệ thống mạng của Quốc hội liên bang hồi năm 2015./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.