feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Marco Rues đã có một năm 2018 hoàn toàn "lành lặn" khi không bị hành hạ bởi những chấn thương từng khiến anh bỏ lỡ các giải đấu quốc tế trong năm 2017 cũng như EURO 2016.


Foto: Marco Reus trong màu áo đội tuyển Đức. (Nguồn: dfb)


Trong năm 2018, tiền vệ 29 tuổi này đã tham dự 8 trên 13 giải đấu quốc tế, và góp công lớp giúp Dortmund thăng hoa trong giai đoạn đầu Bundesliga mùa này.

Với những gì đã thể hiện, Marco Reus đã được bình chọn người hâm mộ bình chọn là Cầu thủ Đức xuất sắc nhất năm 2018, với tỷ lệ 33,9% trên tổng số 89.929 phiếu bầu.

Joshua Kimmich, người chỉ bỏ lỡ một trong số 38 trận đấu quốc tế trong năm qua đã về ở vị trí thứ hai với kết quả sít sao là 31% lượt bình chọn.

Trong khi đó, Leroy Sané, cầu thủ đã ghi bàn trong hai trận đấu với Nga và Hà Lan mới đây đã nhận được 10,3% phiếu bầu và được xếp thứ ba./.


Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.