feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Vào chung kết AFF Cup sau 10 năm chờ đợi không chỉ làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam, mà ĐTVN còn nhận được những lời chúc mừng đến từ Đức.

Trang fanpage chính thức của Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) gây bất ngờ, khi gửi lời chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo bằng tiếng Việt, sau trận thắng Philippines ở bán kết AFF Cup 2018.

Bundesliga chúc mừng thành công của Đội tuyển Việt Nam

Trang này viết "Bundesliga xin được chúc mừng chiến công vào chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển quốc gia Việt Nam! Hãy hoàn thành nốt hành trình vinh quang của mình nhé, chúng tôi vẫn đang đồng hành cùng các bạn".

Trang fanpage chính thức của Bundesliga tỏ ra khá tâm lý, từ việc chúc Tết nguyên đán các fan hâm mộ, rồi Tết độc lập…họ đều có những lời chúc hết sức bất ngờ. Đây cũng là cách để lấy lòng các fan hâm mộ và giúp Bundesliga gần hơn với người hâm mộ Việt Nam. 1 việc làm nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn.

VTV


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.