feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Vào chung kết AFF Cup sau 10 năm chờ đợi không chỉ làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam, mà ĐTVN còn nhận được những lời chúc mừng đến từ Đức.

Trang fanpage chính thức của Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) gây bất ngờ, khi gửi lời chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo bằng tiếng Việt, sau trận thắng Philippines ở bán kết AFF Cup 2018.

Bundesliga chúc mừng thành công của Đội tuyển Việt Nam

Trang này viết "Bundesliga xin được chúc mừng chiến công vào chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển quốc gia Việt Nam! Hãy hoàn thành nốt hành trình vinh quang của mình nhé, chúng tôi vẫn đang đồng hành cùng các bạn".

Trang fanpage chính thức của Bundesliga tỏ ra khá tâm lý, từ việc chúc Tết nguyên đán các fan hâm mộ, rồi Tết độc lập…họ đều có những lời chúc hết sức bất ngờ. Đây cũng là cách để lấy lòng các fan hâm mộ và giúp Bundesliga gần hơn với người hâm mộ Việt Nam. 1 việc làm nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn.

VTV


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.