feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Kết quả bốc thăm may rủi đã khiến ĐKVĐ Bayern Munich phải gặp lại á quân Werder Bremen ngay tại vòng 2 Cúp QG Đức năm nay. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Allianz Arena của Bayern vào ngày 27.10 tới.

 

Mùa trước, Bayern đã đè bẹp Bremen với tỷ số đậm 4-0 trên sân Berlin để lập kỷ lục 15 lần giành chức vô địch Cúp QG. Tuy nhiên, việc 2 đội bóng vào chung kết giải năm trước phải gặp nhau quá sớm ở giải năm nay là một điều đáng tiếc.


Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, giám đốc thể thao Klaus Allofs của Bremen đã tỏ ra hết sức thất vọng. Ông Allofs cho rằng thể thức bốc thăm hiện nay của Cúp QG Đức không hợp lý vì sẽ khiến nhiều đội mạnh phải dừng bước quá sớm. “Việc 2 đội vào chung kết năm trước lại phải gặp nhau ngay ở vòng 2 năm nay là một sự hổ thẹn đối với bóng đá Đức. Nhưng biết làm sao được, đó là cách thức mà giải đấu này hoạt động”, ông Allofs tuyên bố trên ESPN.

Ngoài ra các đội bóng mạnh ở Bundesliga còn đối đầu nhau ở 2 cặp đấu khác. Đó là cặp đấu giữa Monchengladbach gặp Bayer Leverkusen và cặp Frankfurt gặp Hamburg. Các đại diện còn lại của Bundesliga đều chỉ gặp những đối thủ nhẹ cân đến từ các hạng đấu dưới.

N.C (tổng hợp)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.