feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhà chức trách Los Angeles nói một người tình nghi bị bắt tiếp sau 4 ngày xảy ra những đám cháy liên tiếp là một công dân Đức và nghi can sẽ ra toà vào ngày thứ Tư để nghe những cáo buộc chống lại anh ta.

Harry Burkhart bị bắt hôm thứ Hai vì có liên hệ đến hơn 50 đám cháy có chủ ý mà các nhà điều tra nói gây thiệt hại khoảng 3 triệu đô la. Các giới chức thành phố hoan nghênh việc bắt giữ anh này, chấm dứt điều họ gọi là “Cơn ác mộng dài 4 ngày .”

Anh Burkhart 24 tuổi bị truy tố tội gây cháy tại một toà nhà không người ở và bị giam giữ không cho đóng tiền tại ngoại.

Theo báo The Los Angeles Times, cảnh sát LA đã khai thông được vụ này sau khi một viên chức di trú có liên hệ đến một vụ điều trần Burkhart có tham dự, nhận diện được anh này trong một video theo dõi về một “người bị chú ý đến.” Hồ sơ cho thấy Burkhart có thể tức giận vì chính phủ liên bang đang tìm cách trục xuất mẹ của anh.

Đám cháy đầu tiên xảy ra hôm thứ Sáu. Hầu hết những vụ tấn công nhằm vào xe đậu bên ngoài các căn nhà hay chỗ đậu xe trong nhà. Không ai thiệt mạng hay bị thương nặng trong những vụ cháy. Nhà cầm quyền đang xem xét có những nghi can khác dính líu đến hay không.

  • Theo VOA


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.