feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Báo B.Z (Berlin) vừa đăng ảnh ba người đàn ông Việt Nam, được coi là những kẻ trong băng đảng mafia Việt Nam tại Đức, nhằm tìm kiếm những nạn nhân của băng đảng này.

Tờ báo cho biết ba tên này (21-28-41 tuổi) đã bị giam để điều tra từ giữa tháng 6/2011, do bị tình nghi tìm kiếm, đe dọa, đòi tống tiền nhiều người đồng hương tại cửa hàng của chúng trong Trung tâm thương mại Welse-Galerie II tại quận Hohenschoenhausen ở thủ đô Berlin.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Ba tên này đã đòi nhiều thương nhân Việt Nam phải trả một số tiền không nhỏ, coi như là 'thuế' hoặc tiền 'bảo kê' và dọa sẽ phá hủy cửa hàng của họ hoặc sử dụng vũ lực đối với những người không chịu trả tiền."

Một thương nhân bị tống tiền đã liên hệ với Ủy ban chống tội phạm có tổ chức thuộc Cục Hình sự bang và họ đã bắt giữ chúng ngay sau đó.

Tên Hoi, 41 tuổi, được coi là trùm của băng đảng trên, và là một nhân vật quen thuộc đối với cảnh sát từng chịu án tù vì tội mưu sát.

Cảnh sát Đức đã đăng số điện thoại nóng để mọi người có thể liên hệ, kể cả cung cấp thông tin nặc danh bằng tiếng Việt qua máy ghi âm./.

  • (Vietnam+)

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.