feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau khi bị kết án 5 năm tù vì tội cố ý gây thương tích, Axel đã kháng cáo rồi được tòa đã thay đổi bản án và chỉ bị phạt 1.350 Euro.

Tờ Bild của Đức ngày 22/6 đã đăng một bài báo với tựa đề "Phán quyết đáng kinh ngạc!".

Theo Bild, Sarah, 32 tuổi, người Đức đã bị bạn trai đánh chết vào năm 2016. Tuy nhiên, vào tuần trước tòa án đã thay đổi bản án và hung thủ chỉ phải nộp phạt 1.350 Euro, đã khiến dư luận dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt.


Axel

Sarah vì từng tham gia một chương trình thực tế về tình yêu. Trong chương trình đó, Sarah không tìm được tình yêu của mình, nhưng cô lại trở nên nổi tiếng ở Đức khi chia sẻ về bộ sưu tập 170 búp bê Barbie của mình.


Sarah.

Năm 2015, cô gặp và quen Axel, một người đàn ông 51 tuổi trên mạng xã hội. Kết quả, Sarah được phát hiện đã chết tại nhà một năm sau đó.

Bạn trai Axel bị xác định là nghi phạm chính, thừa nhận trong cuộc thẩm vấn rằng đã trói Sarah vào giường và đánh cô bằng gậy da tự chế. Axel gọi đó là "cực hình" dành cho bạn gái. Ông ta còn không cho Sarah uống nước, dẫn đến cái chết thương tâm của "búp bê Barbie".

Năm 2017, Axel bị kết án 5 năm tù vì tội cố ý gây thương tích, nhưng sau khi kháng cáo lên Tòa án Liên bang, tòa đã thay đổi bản án và Axel chỉ bị phạt 1.350 Euro.

Tòa án cho rằng không thể xác định được nguyên nhân chính xác cái chết của Sarah, bởi vài tuần sau khi xảy ra sự việc thi thể mới được phát hiện. Tòa án thậm chí phán quyết rằng Axel còn có thể nhận được bồi thường tài chính cho thời gian bị giam giữ.

Đáp lại, cư dân mạng Đức bày tỏ sự tức giận, cho rằng Axel rõ ràng đã giết Sarah và điều này cho thấy một lỗ hổng lớn trong luật pháp nước này.

Đài truyền hình Tin tức Đức cho rằng các tình tiết của vụ án là rõ ràng, bị cáo đã "ngược đãi phụ nữ" và nên bị kết án nghiêm khắc.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.