feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát Anh đã xác định một kẻ ấu dâm người Đức chính là nghi phạm trong vụ bắt cóc bé Madeleine McCann người Anh vào 13 năm trước.


Foto: Kẻ ấu dâm người Đức chính là nghi phạm trong vụ án bắt có bé Madeleine 13 năm trước. Ảnh: Mail Online


Nghi phạm người Đức 43 tuổi, giấu tên, hiện đang thụ án tù dài. Văn phòng Cảnh sát Hình sự Đức BKA - hiện đang dẫn đầu cuộc điều tra - cho biết đây là một cuộc điều tra liên quan đến vụ án giết người.

Ngoài ra, cảnh sát cho hay, nghi phạm là một kẻ ấu dâm với nhiều tiền án, bao gồm cả tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Nghi phạm sống ở Bồ Đào Nha vào thời điểm bé Madeleine mất tích và làm việc liên quan đến lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, ẩm thực và thậm chí còn cả buôn bán ma túy. Từ năm 1995 đến năm 2007, nghi phạm sống ở khu vực Algarve, phía nam Bồ Đào Nha. Sau đó, y đã cư trú vài năm ở Praia da Luz  - cách thành phố Lagos ở Algarve khoảng 6 kilomet.

“Dựa trên những gì điều tra, chúng tôi cho rằng còn có những kẻ khác tham gia và chúng đều là những người có kinh nghiệm trong những vụ án như này” - Independent dẫn tuyên bố của BKA. “Chúng tôi yêu cầu những kẻ này hãy liên hệ với chúng tôi và khai báo”.

Cảnh sát Anh cho biết họ vẫn điều tra vụ án như một cuộc điều tra mất tích và chưa có bằng chứng rõ ràng để kết luận bé Madeleine còn sống hay không.

“Sau nhiều năm trôi đi, chúng tôi “vỡ lẽ” được nhiều điều để có thể giải quyết vụ án và không ngừng hy vọng”, Chỉ huy cảnh sát London, ông Stuart Cundy, thông tin. “Chúng tôi đang phối hợp cùng với công chúng và theo dõi sát sao tình hình để nhanh chóng làm sáng tỏ vụ án này”.

Các nhà điều tra đang kêu gọi mọi người cung cấp bất cứ thông tin nào về bằng chứng liên quan đến nghi phạm như số điện thoại, xe ôtô và xe cắm trại. Chúng đều là bằng chứng quan trọng trong vụ án này.

Ở thời điểm bé Madeleine mất tích vào ngày 3.5.2007, kẻ ấu dâm mới chỉ 30 tuổi và bé mới lên 4 tuổi. Bé bị bắt cóc khi đang đi nghỉ cùng bố mẹ ở Praia da Luz, Bồ Đào Nha.

“Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là tìm thấy con mình và đưa mọi thứ ra ánh sáng. Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ hy vọng tìm con mình dù có mong manh đến nhường nào. Chỉ khi mọi chuyện sáng tỏ, chúng tôi mới cảm thấy được an lòng”, bố mẹ của bé Madeleine chia sẻ.

HỒNG HẠNH


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.