feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát phát hiện thiếu niên 15 tuổi mất tích 2 năm rưỡi nấp trong tủ quần áo của một nghi phạm ấu dâm ở bang Nordrhein-Westfalen.


Foto: Xe cảnh sát đỗ trước căn hộ của nghi phạm ấu dâm ở Recklinghausen, bang Nordrhein-Westfalen, phía tây Đức hôm 20/12. Ảnh: DPA


Cậu bé 15 tuổi bất ngờ được tìm thấy hôm 20/12, khi cảnh sát khám xét nhà của một nghi phạm phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em ở Recklinghausen, bang Nordrhein-Westfalen, phía tây Đức.

"Cảnh sát đã phát hiện cậu bé còn sống trong tủ quần áo. Điều tra cho thấy đây chính là thiếu niên 15 tuổi đã mất tích từ lâu", cảnh sát Recklinghausen cho hay trong một thông cáo hôm qua. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy cậu bé bị giam trong căn nhà trái với ý muốn.

Một thẩm phán hôm 21/12 đã thông qua lệnh bắt nghi phạm 44 tuổi với tội danh tấn công tình dục nghiêm trọng. Người cha 77 tuổi của ông ta cũng bị bắt nhưng đã được thả. Cảnh sát đang điều tra một số thiết bị chứa dữ liệu mà chó nghiệp vụ phát hiện trong căn hộ.

Thiếu niên trên được các nhân viên xã hội ở một trại tạm trú trình báo mất tích vào năm 2017 và những nỗ lực tìm kiếm cậu bé đều không mang lại kết quả. Hiện cậu bé đang được cảnh sát bảo vệ và không được công bố danh tính.

Mẹ của thiếu niên này nói với tờ Bild rằng bà gần như không nhận ra con mình khi gặp lại, mô tả cậu cậu bé như "một người già ốm yếu". "Người đàn ông được tìm thấy cùng thằng bé chắc hẳn đã điều khiển nó. Tôi phát điên khi nghĩ về những gì mà hắn ta đã làm với thằng bé", cô nói.

Anh Ngọc (Theo CNN, DW)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.