feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Upskirting (hành vi chụp lén dưới váy) sẽ sớm bị coi là vi phạm luật hình sự tại Đức. Động thái này của Chính phủ Đức được phái nữ rất ủng hộ.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Đức tuyên bố, quốc gia này đang tiến hành các bước để hình sự hóa hành vi chụp lén dưới váy phụ nữ sau rất nhiều đơn kiến nghị của những nạn nhân. Hành vi kém văn hóa này đã trở thành mối quan ngại ngày càng tăng ở nhiều quốc gia với sự bùng nổ của máy ảnh điện thoại di động. Trong nhiều trường hợp, hình ảnh hoặc video được chia sẻ trên các trang web khiêu dâm, phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng khác.

Anh và xứ Wales cũng đã hình sự hóa hành vi này hồi cuối năm 2018.

VTV

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.