feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Trước những thiệt hại to lớn về con người và của cải của đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua, Câu lạc bộ Golf người Việt tại thủ đô Berlin, CHLB Đức - Việt Golf Berlin đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nhằm giúp đỡ người dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần tương thân tương ái, các hội viên của Việt Golf Berlin cùng một số người thân, bạn bè và doanh nghiệp đã quyên góp được 8.450 €. Ngày 26/10 vừa qua, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch và ông Nguyễn Đồng Mác - thành viên Ban chấp hành đã đại diện cho Việt Golf Berlin trao số tiền 8.000 € cho các hội đồng hương Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế tại Đức, mỗi tỉnh 2.000 € để chuyển về nước, trực tiếp giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn sau đợt lũ lụt vừa qua.

tapchihuongviet clbgolf 001

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Câu lạc bộ Golf người Việt tại thủ đô Berlin, CHLB Đức phát biểu. Foto Văn Thắng

Đại diện các hội đồng hương đều bày tỏ sự cảm kích trước những nghĩa cử cao đẹp, kịp thời của anh chị em hội viên Việt Golf Berlin, đồng thời cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích, cùng với đóng góp của các cá nhân, hội đoàn khác, hỗ trợ đồng bào ở quê hương khắc phục hậu quả lũ lụt, khôi phục cuộc sống.

Ngay sau đó, Việt Golf Berlin đã tổ chức sự kiện thi đấu giao lưu golf, quyên góp thêm được 2.020. Tổng số tiền 2.470 € còn lại của các đợt vận động, quyên góp này được sử dụng để hỗ trợ cho các thôn, xóm ở tỉnh Quảng Bình, là quê hương của một số hội viên Việt Golf Berlin./.

Văn Thắng

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.